Y học - Sức khỏe

Top 14 Bác sĩ đẹp trai nhất Thế giới

bác sĩ đẹp trai nhung bac si viet dep trai nhu nam than don guc moi trai tim ed9ca0 |TOPMOST.VN

Những bác sĩ đẹp trai dưới đây không chỉ làm người khác nể phục vì tài năng của mình, họ còn hớp hồn rất nhiều cô gái bằng vẻ ngoài quyến rũ của mình.

Khi được chiêm ngưỡng dung mạo điển trai, nam tính của những vị bác sĩ được mệnh danh là “quyến rũ nhất thế giới” dưới đây, không ít cô gái đã phải thốt lên rằng: “Giá mà mình bị ốm để được anh ấy khám bệnh!”

Dr. Che Hafiz

bác sĩ đẹp trai Dr. Che Hafiz |TOPMOST.VN

Bác sĩ Che là một người rất kín tiếng và không thích bị theo dõi trên mạng nhiều vì anh đã là một người chồng hết lòng vì vợ mình, Lufya Omar, một nữ diễn viên và ca sĩ của ngành điện ảnh Malaysia.

Dr. Gabriel Prado

bác sĩ đẹp trai Gabriel Prado 2 |TOPMOST.VN

Một trong những bác sĩ đẹp trai nhất đến từ Brazil, có nụ cười dễ thương nhất, đôi mắt hút hồn và vóc dáng tuyệt vời nhất. Phụ nữ không thể phủ nhận việc khao khát được vị bác sĩ quyến rũ này kiểm tra sức khoẻ thường xuyên.

Dr. Robert Rey

bác sĩ đẹp trai Dr. Robert Rey |TOPMOST.VN

Là một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ rất giỏi sinh ra ở Brazil, Robert có vẻ rất phong độ và là một người đẹp trai, luôn được các quý cô vây quanh trong các bữa tiệc. Ông có bằng Cử nhân Hóa sinh tại Đại học Harvard.

Dr. Manuel Rico

bác sĩ đẹp trai Manuel Rico |TOPMOST.VN

Sinh ra ở Tây Ban Nha, nhưng định cư ở Chile, vị bác sĩ điển trai với chiều cao vượt trội, thân hình hoàn hảo và kiểu tóc quyến rũ này được bệnh nhân khám thay vì khám cho họ.

Dr. Mikhail Varshavsky

bác sĩ đẹp trai Mikhail Varshavsky |TOPMOST.VN

Anh được Tạp chí People bình chọn là một trong những bác sĩ đẹp trai nhất hành tinh. Mọi người gọi yêu anh ấy là Mike, có hơn 1,5 triệu người theo dõi trên Instagram.

Dr. Winston Lee

bác sĩ đẹp trai Winston Lee |TOPMOST.VN

Người đàn ông điển trai này là giám đốc y tế của Phòng khám thẩm mỹ South Bridge, Singapore, nơi bệnh nhân xếp hàng dài để được khám, không có chuyện phải chờ đợi hàng tiếng đồng hồ.

Dr. PP

bác sĩ đẹp trai Phithakphong Petanque Klahan |TOPMOST.VN

Tên thật của anh là Phithakphong Petanque Klahan nhưng được biết đến nhiều với cái tên Bác sĩ PP sống tại Thái Lan và là một bác sĩ thẩm mỹ. Anh ấy thích chụp ảnh tự sướng về cơ thể của mình và tải lên Instagram cho những người theo dõi của mình và không ai phàn nàn

Dr. Lacroix

bác sĩ đẹp trai Dr. |TOPMOST.VN

Một người thích thể thao và là bác sĩ nội trú da liễu ở Montreal, ai cũng muốn được anh ta kiểm tra và làm theo những gì anh ta nói.

Dr. James

bác sĩ đẹp trai dr james |TOPMOST.VN

Anh ấy là một trong những bác sĩ đẹp trai, người có thể bị nhầm với một vị thần Hy Lạp, những bức ảnh trong tài khoản Instagram của anh ấy cho thấy anh ấy thể hiện vóc dáng đáng chú ý, ngực trần.

Dr. Chai Meaw Han

bác sĩ đẹp trai Chai Meaw Han 1 |TOPMOST.VN

Đây là phần thưởng dành cho những ai muốn khám răng. Vâng, anh ấy là một nha sĩ chuyên nghiệp ở Pudu, Kaula Lumpur. Và nếu bạn muốn hàm răng đều đẹp và khỏe mạnh, hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn.

Dr. David Greuner

bác sĩ đẹp trai David Greuner Resident Magazine |TOPMOST.VN

Một bác sĩ phẫu thuật tim mạch và lồng ngực ở New York đã được The Doctors, một chương trình truyền hình cho là một trong những bác sĩ “đẹp nhất”.

Dr Sheikh Shukor

bác sĩ đẹp trai sheikh shukor |TOPMOST.VN

Là một bác sĩ phẫu thuật chỉnh hình đến từ Malaysia, chàng bác sĩ điển trai này tự hào với danh hiệu “Phi hành gia đầu tiên của Malaysia” và một yếu tố đáng ngạc nhiên khác ở đây là anh ấy cũng là một người mẫu bán thời gian.

Dr. Say Shazril

bác sĩ đẹp trai say shazril |TOPMOST.VN

Mỗi ngày, vị bác sĩ dị hợm đến từ Bệnh viện Terengganu, Kuala Lumpur, rèn luyện cơ thể của mình bằng những bài tập thể dục khổng lồ và làm người mẫu cho một số tạp chí thời trang danh tiếng.

Dr. Daniel Tan

bác sĩ đẹp trai nhất

Anh ấy là một bác sĩ chỉnh hình của Gonstead tại Aligned, anh ấy cũng là Người chiến thắng danh hiệu Người đàn ông nóng bỏng nhất Malaysia liên tiếp vào năm 2012/2013.