Thiết bị - Công nghệ

10 ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất

ứng dụng 00jhTm0Wm3HrXnMKoq2bcjU |TOPMOST.VN
Hãy tặng topmost 5 sao nhé!

Trong một cuộc khảo sát gần đây do McGraw-Hill – công ty giáo dục của Mỹ thực hiện, người ta thấy rằng hơn 75% sinh viên sử dụng các thiết bị hiện đại như điện thoại thông minh và máy tính bảng trong học tập. Hơn 60% nói rằng họ cảm thấy việc học tập trở nên tốt hơn với sự trợ giúp của những thiết bị tinh vi này. 

Các ứng dụng mà chúng tôi liệt kê sẽ giúp cho bạn học tập tốt hơn. Dưới đây, Topmost.vn sẽ cung cấp đến bạn danh sách 10 ứng dụng giáo dục giáo dục miễn phí tốt nhất.

10. Evernote

ứng dụng Evernote |TOPMOST.VN

Đây là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí hàng đầu và nó được ra mắt vào năm 2008. Nó đã trở nên phổ biến kể từ đó. Gần đây đã có một số bản cập nhật trong ứng dụng giúp cho người sử dụng thuận tiện hơn. Ứng dụng cung cấp một giao diện đơn giản, hoàn hảo cho học sinh, sinh viên. Họ có thể ghi chú, chuẩn bị danh sách việc cần làm, tạo lời nhắc cũng như có được quyền truy cập vào bất kỳ dữ liệu nào. Ngoài ra còn có một tính năng máy ảnh vô cùng hữu ích. Người dùng có thể chụp bất kỳ tài liệu hoặc ghi chú nào. Xem thêm: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.evernote&hl=vi&gl=US

9. Dropbox Mobile

ứng dụng mobile android large@2x vfl9tugEy |TOPMOST.VN

Một sinh viên cần gửi và nhận rất nhiều tệp. Ứng dụng miễn phí này rất dễ dàng để chia sẻ tất cả ảnh, tài liệu, ghi chú và video thông qua một vị trí an toàn duy nhất. Nó cũng cho phép thêm ghi chú vào các tệp mà người dùng muốn chia sẻ. Điều này hữu ích nhất khi bạn đang chuẩn bị một dự án nhóm. Dropbox cũng có quan hệ đối tác với Microsoft , cho phép người dùng tải các tệp Office trực tiếp từ thiết bị di động của họ. Các tệp này sau đó có thể được lưu vào tài khoản Drop box. Tính năng ‘Notes’ của Drop box cho phép nhiều người dùng chỉnh sửa cùng một tài liệu.

8. Khan Academy

ứng dụng Khan Academy |TOPMOST.VN

Ứng dụng này cho phép tiếp cận hơn 4000 video giáo dục về Toán, Máy tính và Âm nhạc, v.v. Nó cũng cung cấp thông tin toàn diện về quá trình nhập học của các trường cao đẳng khác nhau. Một học sinh cũng có thể chuẩn bị SAT với sự trợ giúp của ứng dụng này. Khan Academy là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất.

7. Wolfram

ứng dụng Wolfram |TOPMOST.VN

Nó được coi là ‘Star Trek’ của các ứng dụng cung cấp hơn 10 nghìn tỷ mục dữ liệu và 50.000 phương trình. Ứng dụng sẽ sử dụng dữ liệu khổng lồ này để cung cấp câu trả lời và chuẩn bị báo cáo về nhiều chủ đề từ thần thoại , phả hệ, thiên văn học và lượng giác, v.v. Nó cũng tạo biểu đồ với thông tin và giải thích từng bước, cũng như chi tiết của các công thức. Wolfram là bạn thân của một học sinh và như gia sư của học sinh, sinh viên.

6. Easy Bib

ứng dụng Easy Bib |TOPMOST.VN

Easy Bib là một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí tốt nhất hiện có. Ứng dụng EasyBib sẽ cho phép sinh viên tạo danh sách tài liệu tham khảo ở hàng nghìn kiểu trích dẫn bao gồm cả định dạng MLA và APA. Điều duy nhất mà học sinh cần làm là gõ tên cuốn sách và ứng dụng sẽ cung cấp nhiều kiểu tùy chọn để cho bạn chọn kiểu trích dẫn. Mã vạch của sách cũng có thể được tạo để trích dẫn.

5. My study life

ứng dụng My Study Life |TOPMOST.VN

Đây là một ứng dụng tuyệt vời cho phép thay thế việc lập kế hoạch bằng giấy . Những gì nó làm là theo dõi toàn bộ khối lượng công việc trên một số nền tảng và tiện ích khác nhau. Người dùng cũng sẽ có thể quản lý các lớp học của họ với sự trợ giúp của thời khóa biểu. Họ cũng có thể theo dõi các bài kiểm tra và công việc trên đám mây. Ngoài ra còn có các thông báo để cập nhật cho người dùng về các lớp học, bài kiểm tra và bài kiểm tra. Giao diện đơn giản và thân thiện giúp ứng dụng này cực kỳ dễ sử dụng. 

4. Microsoft Office Mobile

ứng dụng Microsoft Office Mobile |TOPMOST.VN

Đây là một ứng dụng cho phép truy cập vào các tài liệu MS Word, Excel và PowerPoint trên các thiết bị Android, khiến nó trở thành một trong những ứng dụng giáo dục miễn phí hàng đầu. Nếu người dùng muốn bắt đầu làm bài tập về nhà và không có máy tính xách tay, họ sẽ có khả năng tạo tài liệu MS Word và MS Excel trên điện thoại di động.

3. Duolingo

ứng dụng Duolingo |TOPMOST.VN

Đây là một ứng dụng vô cùng như thú vị để sử dụng khi bạn muốn học thêm một ngôn ngữ mới. Nó ghép từ với ảnh theo cách giống như đá Rosetta. Người dùng có thể học tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Ý, tiếng Bồ Đào Nha và các ngôn ngữ khác với các bài tập nói và trò chơi. 

2. Scribd

ứng dụng Scribd |TOPMOST.VN

Đây được coi là Netflix của sách. Ứng dụng Scribd cho phép tiếp cận hơn một triệu cuốn sách, sách nói và các tài liệu học thuật khác. App cũng đề xuất sách cho người dùng dựa trên lượt thích và không thích cũ của họ. Người dùng cũng có thể lưu trữ sách trên thiết bị di động của họ. Scribd đứng ở vị trí thứ hai trong danh sách các ứng dụng giáo dục miễn phí của chúng tôi.

1. Sleep Cycle Alarm Clock

ứng dụng Sleep Cycle Alarm Clock |TOPMOST.VN

Việc ngủ đủ giấc mỗi ngày của học sinh sinh viên luôn là điều cần thiết. Nếu bạn không ngủ ngon vào ban đêm, bạn sẽ không thể làm bài tốt trong các kỳ thi. Ứng dụng này phân tích các giai đoạn ngủ của người dùng. Phân tích này được thực hiện dựa trên nhiều năm nghiên cứu về khoa học giấc ngủ .