Thiết bị - Công nghệ

10 thương hiệu máy giặt bán chạy nhất trên thế giới

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam may giat samsung co tot khong 1 |TOPMOST.VN
5/5 - (1 bình chọn)

Giặt quần áo bằng cách ngâm trong một bột giặt, sau đó dùng tay để loại bỏ bụi bẩn là một phương pháp được áp dụng khá phổ biến ở hầu hết các nơi. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra khi có rất nhiều quần áo, và bạn có nhiều việc khác phải làm ngoài việc này? Không có cách nào tốt hơn và hiệu quả hơn? Máy giặt có nhiều chủng loại khác nhau. Bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn loại nào? Đừng lo, dưới đây là danh sách 10 thương hiệu máy giặt tốt nhất Topmost đã tổng hợp lại giúp bạn.

10. AEG

AEG là một công ty có trụ sở tại Đức. Nó nổi tiếng với những chiếc máy giặt hoàn hảo và hiệu quả về mặt cơ học. Công ty được thành lập vào năm 1883 bởi Emil Rateneau. AEG cũng kinh doanh các mặt hàng điện tử và vận tải.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam AEG Top 10 Best Washing Machine Brands in The World 2017 |TOPMOST.VN

9. IFB

IFB là viết tắt của Indian Fine Blanks. Đây là một công ty có trụ sở tại Ấn Độ, được thành lập vào năm 1974 bởi Heinrich Sch Mid. Nó là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất. Công ty đã nổi tiếng với các thiết kế các sản phẩm hàng đầu và đáng tin cậy. Máy giặt của công ty này được thiết kế vô cùng sáng tạo.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam IFB Top Most Popular Washing Machine Brands in The World 2018 |TOPMOST.VN

8. Bosch

Bosch là một trong những công ty hàng đầu về thiết bị gia dụng. Nó đã tồn tại được trong ngành công nghiệp hơn 70 năm. Công ty được thành lập bởi Robert Bosch. Thời gian bảo hành cho máy giặt là mười năm. Các sản phẩm của hãng đi kèm với các tính năng như cảm biến nước thông minh, rộng rãi, thiết kế chống ồn và , v.v.an toàn về điện…

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Bosch Top Most Washing Machine Brands in The World 2017 |TOPMOST.VN

7. Whirlpool

Whirlpool là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất. Công ty này được thành lập vào năm 1911 bởi Louis và Empory. Ngày nay, nó đã trở thành nhà cung cấp hàng đầu về máy giặt đi kèm với công thức tự động.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Whirlpool 1 |TOPMOST.VN

6. Kenmore

Kenmore bắt đầu hoạt động từ năm 1927. Công ty này có trụ sở chính tại Chicago, Hoa Kỳ. Máy giặt của công ty này được chế tạo bằng vật liệu hiệu quả cao. Nó là một trong những máy giặt bán chạy nhất cho đến nay. Nó cũng là một trong số rất ít thương hiệu được biết đến đặc biệt chỉ với máy giặt của mình.

Xem thêm: 10 mẫu ô tô bán chạy nhất thế giới

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Kenmore Top Famous Washing Machine Brands in The World 2019 |TOPMOST.VN

5. Maytag

Maytag là một trong những thương hiệu máy giặt bán chạy nhất 2021. Đây là một công ty của Mỹ đã trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới kể từ khi được thành lập vào năm 1893 bởi Fredrick Maytag. Công ty đã đưa ra nhiều loại máy giặt. Các sản phẩm được sản xuất với vật liệu hàng đầu.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Maytag |TOPMOST.VN

4. Electrolux

Electrolux là nhà sản xuất thiết bị gia dụng và văn phòng hàng đầu. Thương hiệu này được thành lập vào năm 1919 tại Thụy Điển. Công ty bắt đầu sản xuất bằng cách ghi nhớ các yêu cầu chính xác của các bà nội trợ. Giá thành máy giặt của hãng luôn hợp lý. Đây là một trong 10 thương hiệu máy giặt bán chạy nhất 2021.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Electrolux Top Popular Washing Machine Brands in The World 2018 |TOPMOST.VN

3. Panasonic

Panasonic là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất. Công ty Nhật Bản này lâu đời và được thành lập bởi Konosuke Matsushitha vào năm 1918. Nó cho ra đời các mẫu máy giặt khác nhau được biết đến với các tính năng hoàn toàn tự động, bán tự động, vận hành bằng tay, v.v. Trong quá khứ gần đây, công ty cũng đã tích cực sản xuất một số sản phẩm điện tử độc đáo thú vị ngoài máy giặt.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Panasonic |TOPMOST.VN

2. Samsung

Samsung không cần giới thiệu. Công ty này đã rất nỗ lực để có được một vị trí đặc biệt trong ngành công nghiệp điện tử. Máy giặt Samsung là tốt nhất về chất lượng, độ tin cậy và nó có giá cả phải chăng. Sam sung cũng đứng đầu trong danh sách các công ty sản xuất điện thoại di động tốt nhất, và là một trong những công ty sáng tạo nhất trong lịch sử ngành công nghiệp và tiếp thị.

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Samsung 1 |TOPMOST.VN

1. LG

LG là một trong những thương hiệu máy giặt tốt nhất. Máy giặt của nó chịu được hiệu suất cao và cho kết quả thích hợp nhất. Công ty nổi tiếng với các thiết bị gia dụng và điện thoại di động, cũng như máy tính xách tay và các phụ kiện khác nhau. Một số điện thoại di động của nó đứng đầu danh sách với các tính năng tuyệt vời đáng kinh ngạc, và LG cũng dẫn đầu cuộc đua của các công ty di động.

thương hiệu máy giặt
Thẻ