Nghệ thuật - Giải trí

Top 10 Ca sĩ/Nhóm nhạc Pop hay nhất Thế giới 2020

anh442 |TOPMOST.VN
Hãy tặng topmost 5 sao nhé!

Mặc dù năm 2020 là một năm khó khăn, các ca sĩ và nhạc sĩ trên toàn thế giới vẫn có thể lan tỏa nụ cười khắp các gia đình và mang đến sự giải trí cho nhiều người. Tôi đã chọn ra mười ca sĩ và nhóm nhạc hàng đầu của năm nay.

10. Ava Max

Năm 2018, Ava Max nhanh chóng trở nên nổi tiếng với đĩa đơn ăn khách “Sweet but Psycho”. Cô gái 26 tuổi này đã phát hành một album vào năm 2020, mang tên “Heaven & Hell”, trong đó có bài hát nổi tiếng “Kings & Queens”. Đĩa đơn dễ nghe “Kings & Queens” đã đạt được nhiều tai nghe trong năm, giành vị trí quán quân của bài hát số một trên Billboard’s Adult Pop Songs. Nó cũng lọt vào US Billboard Hot 100 ở vị trí thứ 13 và lọt vào Bảng xếp hạng đĩa đơn của Vương quốc Anh ở vị trí thứ 19. 

9. Cardi B

Mặc dù thực tế là Cardi B chỉ phát hành một bài hát vào năm 2020 nhưng cô ấy vẫn xứng đáng có một vị trí trong danh sách này. “WAP”, đĩa đơn mang tính biểu tượng mà cô phát hành vào năm 2020, là đĩa đơn chính trong album phòng thu sắp tới của cô. “WAP” đã lọt vào rất nhiều bảng xếp hạng, đứng đầu trong tổng số 16 bảng xếp hạng trong suốt năm 2020. 16 bảng xếp hạng này bao gồm Billboard Global 200, US Billboard Hot 100, US Rolling Stones Top 100 và Úc (ARIA ).

8. Megan Thee Stallion

Megan Thee Stallion thật dã man. Ít nhất đó là những gì một trong những bài hát của cô ấy nói. Năm 2020 chắc chắn là một năm tốt lành đối với Megan. Với 3 ca khúc hit được phát hành (“Savage”, “WAP” (trong đó cô ấy được giới thiệu) và “Body”), cô ấy bắt đầu nổi tiếng. Các bài hát của cô đã trở nên nổi tiếng trên các ứng dụng như TikTok, nơi thử thách khiêu vũ “Savage” nổi lên. “Savage” cũng lọt vào top 5 của bảng xếp hạng US Rhythmic Billboard, US Billboard Hot 100 và Billboard US Hot R & B / Hip-Hop Songs.

7. Dua Lipa

19 bài hát phát hành năm 2020. 3 album. 2 bài hát hit. Ở tuổi 25, Dua Lipa bắt đầu sự nghiệp ca hát. Bắt đầu nổi tiếng vào năm 2015, sau khi phát hành đĩa đơn đầu tiên mang tên “New Love”, Dua Lipa đã trở thành một trong những ca sĩ nhạc pop nổi tiếng nhất năm 2020. “Levitating”, một trong những bài hát gần đây nhất của cô, đã đạt vị trí thứ 5 trên UK Singles Bảng xếp hạng và vị trí thứ 10 trên US Billboard Hot 100. Sau đó, nó đạt vị trí thứ 13 trên bảng xếp hạng Billboard Global 200.

6. Taylor Swift

Taylor Swift đã gây sốc cho người hâm mộ trên toàn thế giới khi cô bất ngờ phát hành album “Folklore”. Năm tháng sau, Taylor Swift đã viết, hát và sản xuất một album mới khác, mang tên “Evermore”. Sản xuất tổng cộng 33 bài hát trong năm, Swift khiến người hâm mộ hài lòng và có thể say mê các bài hát của cô. Một trong những bài hát của cô, có tựa đề “Cardigan,” được phát hành trong album bất ngờ của cô, đã lọt vào top Những bài hát nhạc rock & thay thế của Hoa Kỳ, Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ, cũng như Top 100 của US Rolling Stone.

5. Shawn Mendes

Trong nhiều năm, Shawn Mendes là một trong những ca sĩ nổi tiếng nhất thế giới. Với vô số người hâm mộ quốc tế, anh ấy đã nhận được sự yêu mến từ mọi lứa tuổi. Sau khi phát hành album “Wonder” vào năm 2020, Mendes đã có thể duy trì sự nổi tiếng của mình trong lòng người hâm mộ. Album bao gồm các bài hát hit “Monster” và “Wonder.” “Monster”, sự hợp tác giữa Mendes và Bieber, đã trở thành đĩa đơn thứ sáu trong top 10 của Mendes trên Billboard Hot 100 khi nó ra mắt ở vị trí thứ 8.

4. Ariana Grande

Ariana Grande là cái tên mà hầu hết chúng ta đều đã từng nghe qua. Ở tuổi 15, Ariana ra mắt lần đầu tiên trong vở nhạc kịch Broadway “13.” Cô sớm bắt đầu phát hành album và đến năm 2020, giá trị tài sản ròng của cô là 150 triệu đô la. Trong suốt năm 2020, cô đã phát hành một album, với tổng cộng 14 bài hát. Các bài hát này bao gồm “34 + 45” và “Positions”, cả hai đều đứng đầu các bảng xếp hạng trên toàn quốc. Với gần 22 triệu lượt stream, “Positions” đã vươn lên vị trí số một bài hát toàn quốc, trong khi “34 + 45” nhận được tổng cộng 19,5 triệu lượt stream.

3. Justin Bieber

Bất chấp sự hỗn loạn vào năm 2020, Justin Bieber vẫn cố gắng tạo ra các album và bài hát, một số trong số đó đã trở nên phổ biến trên toàn quốc và thế giới. Tạo tổng cộng 4 album trong suốt năm 2020, Bieber đã viết 4 bài hát nổi tiếng có tựa đề “Lonely”, “Holy” và “Monster” (hợp tác với ca sĩ Shawn Mendes), và “Yummy” khét tiếng. “Lonely” đã leo lên các bảng xếp hạng trong nước và quốc tế, ra mắt ở vị trí thứ bảy trên US Mainstream Top 40 và ở vị trí thứ mười lăm trên US Billboard Hot 100.

2. Billie Eilish

Billie Eilish, một ca sĩ / nhạc sĩ 19 tuổi đến từ Hoa Kỳ, đã trở nên nổi tiếng vào năm 2015 khi cô đăng tải bài hát “Ocean Eyes” của mình lên nền tảng âm nhạc SoundCloud. Trong 5 năm qua, cô ấy ngày càng nổi tiếng trên toàn quốc và trên toàn thế giới. Vào năm 2020, cô đã viết và sản xuất 8 bài hát, bao gồm “Do đó I Am”, đã đạt được 19,1 triệu lượt nghe trực tuyến bài hát và đứng đầu bảng xếp hạng 100 bài hát hàng đầu của Rolling Stone.

1. BTS

Năm 2020, BTS lập kỷ lục thế giới. Trên thực tế, họ đã lập ba kỷ lục thế giới tương tự nhau; tất cả đều dành cho bài hát nổi tiếng của họ, Dynamite. Với 10,1 triệu lượt xem trong vòng 24 giờ trên youtube, nó đã trở thành video Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ, video âm nhạc trên Youtube được xem nhiều nhất trong 24 giờ và video âm nhạc trên Youtube được xem nhiều nhất của một nhóm nhạc K-pop trong 24 giờ. Cuối năm 2020, Dynamite đứng thứ 7 trong Top 100 Bài hát hay nhất trong năm của Billboard, thứ 2 trên New York Times Những bài hát hay nhất năm 2020, và ở vị trí cao nhất, nó đã làm nên lịch sử khi đạt vị trí thứ nhất trên Billboard’s Global Top 200.

Thẻ