Văn hoá - Đời sống

10 Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Melania Trump |TOPMOST.VN
5/5 - (1 bình chọn)

Họ đã từng là vợ của những người đàn ông quyền lực nhất thế giới. Họ toát ra sự quyến rũ và lôi cuốn mỗi khi xuất hiện trước công chúng. Những người phụ nữ này điều hành Nhà Trắng, điều hành các sự kiện từ thiện, nhưng họ vẫn luôn dành thời gian để trông thật đẹp mỗi khi xuất hiện trước công chúng cùng người chồng quyền lực của mình. Và họ đã không gây thất vọng. Những phụ kiện mà họ mang đều sang trọng và thuộc hàng đắt nhất thế giới. Trong phần này, tôi sẽ xếp hạng các Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

10. Michelle Obama (2008 – 2016)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Michelle Obama Fashion |TOPMOST.VN

Bà từng là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ từ năm 2009 đến năm 2017. Không nghi ngờ gì nữa, bà là một trong những đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ. Phong cách của Michelle Obama là đỉnh cao và cô ấy có vòng ba khiến mọi người đều ao ước. Xem thêm : https://topmost.vn/10-phu-nu-dep-nhat-ukraine-nam-2021/

9. Pat Nixon (1969 – 1974)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Pat |TOPMOST.VN

Từng là Đệ nhất phu nhân trong chính quyền của chồng bà Richard Nixon . Richard là tổng thống thứ 37 của Hoa Kỳ. Cô gái tóc vàng này có một đôi mắt màu hạt dẻ. Bà thực sự coi trọng giáo dục và bà là Đệ nhất phu nhân đầu tiên có bằng đại học. Ngoài việc là một trong những Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất, bà còn thực sự là người có tấm lòng nhân hậu, bà điều hành nhiều ngôi nhà dành cho trẻ em. Một số sở thích của Pat Nixon là đi du lịch và ngắm cảnh. Bà qua đời vì bệnh ung thư phổi ở tuổi 81.

8. Rosalynn Carter (1977 – 1981)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Rosalynn Carter |TOPMOST.VN

Rosalynn Carter từng là đệ nhất phu nhân từ năm 1971 đến năm 1981. Bà đã kết hôn với Jimmy Carter, tổng thống thứ 39 của Hoa Kỳ . Bà tham gia nhiều vào chính trị và quản trị trong chính quyền của chồng. 

Rosalynn từng là phái viên nước ngoài tại Mỹ Latinh và thường xuyên ngồi trong các cuộc họp nội các. Bà đã chiến đấu hăng say vì quyền lợi của bệnh nhân tâm thần và tài trợ cho các chương trình tương tự. Ngoài ra, Rosalynn Carter còn là một người có gu ăn mặc thanh lịch. Rosalynn Carter nổi bật với tư cách là người phụ nữ ăn mặc đẹp nhất trong bất kỳ buổi tụ tập nào. 

Những nỗ lực của BÀ để có vẻ ngoài đẹp trước công chúng và công việc nhân đạo quên mình của bà đã giúp Rosalynn Carter trở thành một trong những Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

7. Laura Bush (2001 – 2009)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Laura Bush |TOPMOST.VN

Cô đã kết hôn với George W. Bush , tổng thống thứ 43 của Hoa Kỳ. Laura Bush là một trong những Đệ nhất phu nhân nổi tiếng nhất ở Mỹ. Bà đã tích cực tham gia vào chiến dịch tranh cử của chồng cả trong cuộc chạy đua gubernatorial cũng như cuộc chạy đua tổng thống.

 Lara đã đưa ra các bài phát biểu quan trọng trong các chiến dịch này, một hành động đã giành được nhiều người theo dõi và ủng hộ chồng bà. Bà đã khởi xướng nhiều chương trình chăm sóc sức khỏe và giáo dục trong nhiệm kỳ Đệ nhất phu nhân. Laura Bush thích nấu ăn và cô ấy đã phát triển một số công thức nấu ăn nổi tiếng được yêu thích ở nhiều gia đình ở Mỹ.

6. Nancy Reagan (1981 – 1989)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam tong thong my1 |TOPMOST.VN

Bà là vợ của Ronald Reagan , tổng thống thứ 40 của Hoa Kỳ. Nancy là một diễn viên trước khi bà kết hôn. Bà sẽ tham dự nhiều vở kịch và nhạc kịch khác nhau và thậm chí mời các buổi biểu diễn như vậy vào Nhà Trắng trong các bữa ăn tối của nhà nước hoặc khi họ tiếp đón các chức sắc nước ngoài. 

Cô ấy mặc quần áo của một số nhà thiết kế giỏi nhất trên thế giới. Cô ấy đã nhận rất nhiều lời chỉ trích vì điều này nhưng cô ấy không để ý tới những lời chỉ trích đó. Là Đệ nhất phu nhân, bà phải có ngoại hình đẹp và điều này khiến bà được xếp hạng là một trong những Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

5. Hillary Clinton (1993 – 2001)\

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Hillary Clinton Shethepeople |TOPMOST.VN

Tôi xếp Hillary Clinton là Đệ nhất phu nhân quyền lực nhất . Cô ấy gợi cảm và xinh đẹp, Hillary Clinton đã phải chịu đựng sự đau đớn khi bị lừa dối. Chồng bà, Bill Clinton, ngoại tình với một trong nhân viên tại nhà trắng .

 Bà đứng về phía chồng mình mặc dù điều cần làm là tách khỏi anh ta. Bà giữ chức Thượng nghị sĩ và Ngoại trưởng Hoa Kỳ. Bà đã từng tranh cử để trở thành Tổng thống của Hoa Kỳ. Vì tất cả những điều này, Hillary Clinton xứng đáng là một trong những Đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất trong lịch sử nước Mỹ.

4. Grace Coolidge (1923 – 1929)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Grace Coolidge |TOPMOST.VN

Grace Coolidge từng là Đệ nhất phu nhân từ năm 1923 đến năm 1929. Bà đã kết hôn với Calvin Coolidge, Tổng thống thứ 30 của Hoa Kỳ. Bà ấy có một đôi mắt đẹp và một nụ cười rạng rỡ có thể làm bừng sáng ngay cả những lúc tâm trạng u ám nhất. Ngoài ra, cô nàng còn có một vòng một gợi cảm và thường xuyên diện những bộ đồ để lộ hình thể.

3. Frances Cleveland (1893 – 1897)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam frances Cleveland |TOPMOST.VN

Bà là Đệ nhất phu nhân trẻ nhất và nóng bỏng nhất nước Mỹ. Tất cả chúng ta đều biết rằng cô ấy luôn nóng bỏng và quyến rũ và chồng của cô ấy là Grover Cleveland đã rất may mắn khi được làm chồng của bà. Cô ấy rất quyến rũ và điều này đã giúp cô ấy nổi tiếng và nổi tiếng ở người Mỹ.

2. Jacqueline Kennedy (1961- 1963)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam Jacqueline Kennedy |TOPMOST.VN

Jacqueline có khuôn mặt xinh xắn và nụ cười dễ mến. Cô ấy là một biểu tượng thời trang và một số cách kết hợp trang phục của cô ấy vẫn đang được sử dụng cho đến nay. Jacqueline cũng là một tay đua cừ khôi khi được cha mẹ cho đi cưỡi ngựa ngay từ khi còn nhỏ. Do đó. Ngoài ra, cô còn đứng thứ 2 trong danh sách những đệ nhất phu nhân nóng bỏng nhất.

1. Melania Trump (2016 – 2021)

Sự Thật Thú Vị Về Việt Nam melania 1 6064 |TOPMOST.VN

Melania Trump là một cựu người mẫu người Mỹ gốc Slovenia, là Đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ cho đến năm 2021. Sinh ra ở Slovenia, bà trở thành thường phu nhân của Hoa Kỳ vào năm 2001. Cô gặp Donald Trump tại một bữa tiệc thời trang trong tuần ở thành phố New York vào tháng 9 năm 1998, trong khi anh vẫn kết hôn nhưng đã ly thân, Marla Maples.

 Sau khi đính hôn vào năm 2004, Donald và Melania đã kết hôn vào ngày 22 tháng 1 năm 2005. Là vợ của Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ Donald Trump, bà là Đệ nhất phu nhân. Sau Jacqueline Kennedy, bà là đệ nhất phu nhân Công giáo thứ hai. Ngoài ra, bà là công dân Hoa Kỳ nhập tịch đầu tiên trở thành đệ nhất phu nhân Hoa Kỳ.